चुप Chup Hindi Lyrics – Vikas

चुप Chup Lyrics sung by Vikas lyrics written by Raj Fatehpur music given by Sunny Vik featuring Siddharth Nigam, Rits Badiani.

Chup|  Vikas Lyrics
Song NameChup ( चुप )
Singer(s)Vikas
Lyricist(s)Raj Fatehpur
Music(s)Sunny Vik
Featuring StarsSiddharth Nigam, Rits Badiani
Music LabelBgbng Music

Chup Lyrics

हाथ बुल्लं ते रख दे
मैनउ सच ना कहाँ दे
तू बस मैनउ चुप ही रेहान दे
तू बस मैनउ चुप ही रेहान दे
तेरा आए राज हाए
राज़ कई खॉलुगा
नाम तेरा आवेगा
जड़ वी कुछ बोलुगा

बेबस जेहा होया आए
हो खुद नू रो लूँगा
उठ उठ के रातन नू
टैनउ ही तोलूँगा

हुंदर्दी ना करी
मैनउ दुख ही सहन दे
तू बस मैनउ चुप ही रेहान दे
तू बस मैनउ चुप ही रेहान दे

सच पूछन मैं तेरे बुल्लं ते
क्यों नाम आए घुंदा हॉरेन दा
दिलवाले तां रूल्ल ही जांदे ने
एते मल है इश्क़ दे चोरण दा

रातन मैं भूल्लेया नि
तेरे नाल जो बीतीयाँ ने
तेरे मैं जान पिचों
शरबन पीटियाँ ने

किसे नू डाससेया नि
मेरे नाल जो कइत्तियाँ ने
सारा कुझ देख के वी
अंखँ मैं मीचियाँ ने

नज़राण नू तां मिला
तेरे झूठे नैन ने
तू बस मैनउ चुप ही रेहान दे
तू बस मैनउ चुप ही रेहान दे



हार गया हार गया
आख़िर मैं हार गया
वहाँ सी जो इक मेरा
मैनउ ही मार गया

मैनउ ही मार गया
मैनउ ही मार गया

हार गया हार गया
आख़िर मैं हार गया
वहाँ सी जो इक मेरा
मैनउ ही मार गया

लोकन दे सामने
गल्लां नू नाप गयी
हौली हौली हौली हौली
हथान तू ताप गयी
हथान तू ताप गयी

बहाया आए याराँ तू
टैनउ लोक वी कहँगे
तू बस मैनउ चुप ही रेहान दे
तू बस मैनउ चुप ही रेहान दे

Chup English Lyrics


Hath Bullan Te Rakh De
Mainu Sach Na Kehan De
Tu Bas Mainu Chup Hi Rehan De
Tu Bas Mainu Chup Hi Rehan De

Tera Ae Raj Haaye
Raaz Kai Kholuga
Naam Tera Aawega
Jad Vi Kuch Boluga

Bebas Jeha Hoya Ae
Ho Khud Nu Ro Lunga
Uth Uth Ke Raatan Nu
Tainu Hi Tolunga

Humdardi Na Kari
Mainu Dukh Hi Sehan De
Tu Bas Mainu Chup Hi Rehan De
Tu Bas Mainu Chup Hi Rehan De

Sach Puchan Main Tere Bullan Te
Kyon Naam Ae Ghumda Horan Da
Dilwale Taan Rull Hi Jaande Ne
Ethe Mull Hai Ishq De Choran Da

Raatan Main Bhulleya Ni
Tere Naal Jo Beetiyan Ne
Tere Main Jaan Pichon
Sharaban Peetiyan Ne

Kisey Nu Dasseya Ni
Mere Naal Jo Kittiyan Ne
Saara Kujh Dekh Ke Vi
Ankhan Main Meechiyan Ne

Nazran Nu Taan Mila
Tere Jhoothe Nain Ne
Tu Bas Mainu Chup Hi Rehan De
Tu Bas Mainu Chup Hi Rehan De

Haar Gaya Haar Gaya
Aakhir Main Haar Gaya
Veham Si Jo Ik Mera
Mainu Hi Maar Gaya

Mainu Hi Maar Gaya
Mainu Hi Maar Gaya

Haar Gaya Haar Gaya
Aakhir Main Haar Gaya
Veham Si Jo Ik Mera
Mainu Hi Maar Gaya

Lokan De Samne
Gallan Nu Nap Gayi
Hauli Hauli Hauli Hauli
Hathan Tu Tap Gayi
Hathan Tu Tap Gayi

Behaya Ae Yaaran Tu
Tainu Lok Vi Kehange
Tu Bas Mainu Chup Hi Rehan De
Tu Bas Mainu Chup Hi Rehan De

YouTube Video

Leave a Comment